เกมไพ่ตีไก่3ใบ

เกมไพ่ตีไก่3ใบ รีวิวเกมคาสิโนออนไลน์ ที่น่าสนใจ

เกมไพ่ตีไก่3ใบ ออนไลน์ ถ้าหากให้นึกถึงเกมไพ่ตีไก่แล้ว ละก็ไม่ว่าจะเป็นกี่ใบก็ตาม วิธีได้หรือเสียนั้น ต้องบอกเลยว่ามีความเหมือนกัน หรือถ้าจะให้เปรียบเทียบกับเกมไพ่อื่นๆแล้ว ก็คงไม่พ้นเกมยอดนิยมอย่าง ป๊อกเด้ง เพราะ ไพ่ที่เล่นสูงสุดเพียง คนละ 3 ใบ เท่านั้น ที่ต่างกันคือ ไม่มีเจ้ามือนั่นเอง

โดยตัวเกมนั้นตอนนี้ ไม่จำเป็นต้องเล่นกับเครื่องคอมพิวเตอร์ เพียงอย่างเดียวแล้ว เพราะว่าในตอนนี้ได้มี Application ที่ช่วยให้นักเดิมพัน เข้าถึงได้ไม่ว่าจะอยู่ที่ไหน เวลาไหน เพียงดาวน์โหลดมาเล่นบน Smartphone แถมการใช้งานต่างๆก็ง่ายด้วยระบบภาษาไทย เพื่อให้นักเดิมพันสามารถทำความเข้าใจในตัวเกม Dragon battle royal 3 Cards  และ เดิมพันได้ง่ายขึ้น พร้อมรองรับทุกระบบไม่ว่าจะ Ios หรือ Andriod ก็สามารถเล่นได้สะดวกสบายแล้ว

โดยเกมไพ่ตีไก่3ใบ นั้นจะแตกต่างจากเกมตีไพ่2ใบ คือ จะได้เสียในตาๆนึงค่อยข้างเยอะกว่า เพราะ จะกินกัน 2 รอบเลยทีเดียว ทำให้มีโอกาสได้กำไร จากการลงทุน ค่อนข้างดีเลยมากขึ้น แต่ถ้าพลาดแพ้บ่อยๆ ก็หมดตูดได้เหมือนกัน

เกมไพ่ตีไก่3ใบ ออนไลน์ เล่นยังไง ?

เกมไพ่ตีไก่3ใบ ออนไลน์ มีกติกาที่ง่ายมากๆ ไม่มีความซับซ้อน เข้าถึงได้ง่ายแถมได้เงินไวอีกตังหาก วันนี้จะมาแนะนำว่าเกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ จะเล่นง่าย อย่างที่บอกไหมมาดูกัน

โดยในการเล่นนั้น ห้องที่เข้าไปเพื่อเล่นนั้นจะจำกัดผู้เล่นไว้ 6 คนเท่านั้น ซึ่งในการเดิมพันขั้นต่ำจะเดิมพันตามห้องที่เราเข้าไป โดยการที่จะเริ่มต้นเล่น้ดมได้นั้น ก็ต่อเมื่อมีผู้เล่นตั้งแต่ 2 -6 คน นั่นเอง  

เวลาแจกไพ่ จะแจกจากขวาไปซ้าย โดยเกมไพ่ตีไก่3ใบนี้ จะไม่มีเจ้ามือ จะเป็นตัวเกมที่ถูกตั้งค่าให้แจกไพ่ให้ผู้เล่น และจะ Run ไปแบบอัตโนมัติ ซึ่งผู้เล่นจะทำการเปิดไพ่ของตัวเอง เพื่อดูว่าได้กี่แต้ม ให้ความรู้สึกเหมือนกำลังเล่นในวงไพ่เลย

เกมนี้ผู้ที่ได้แต้มเยอะสุดจะกินรอบโต๊ะ ส่วนคนต่อมาก็กินคนอื่นต่อเป็นทอดๆ ซึ่งใครที่ได้น้อยสุดก็จ่ายให้รอบโต๊ะ โดยในรอบต่อๆมา การแจกไพ่จะแจก ตามลำดับของผู้ที่แพ้ของตาที่แล้ว ตามลำดับจากขวาไปซ้าย เหมือนเดิม

กฎและกติกาการเล่นเกมไพ่ตีไก่ 3 ใบ

 โดยถ้าคนไหนได้แต้มเยอะสุด จะนับว่าเป็น ที่ 1 โดย ที่ 1 จะได้กินรอบวง และคนที่ได้แต้มรองลงมาจะจ่ายให้ ที่ 1 และได้กินคนอื่นๆรอบวง และก็เรียงลงมาที่ 3 4 5 6 โดยคนที่ 6 จะต้องจ่ายรอบวง และเมื่อกดเริ่มเกมใหม่ คนที่ 1 ในตาก่อนหน้า จะได้รับไพ่เป็นคนแรก จะเรียงจากทางขวาของคนที่ 1 ไปเรื่อยๆ

การนับแต้มไพ่

การเรียงลำดับดอกไพ่ จะเรียงจากมากไปน้อย โพธิ์ดำ > โพธิ์แดง > ข้าวหลามตัด > ดอกจิก และหน้าไพ่ก้จะเรียงจากมากไปน้อย

  • ไพ่ K Q J 2 ใบ จะมีแต้มเท่ากับ 7.5
  • ไพ่ K Q J ดอกเดียวกัน 2 ใบ จะถูกเรียกว่า 2 เด้ง
  • การรวมไพ่ในมือ แต้มสูงสุดจะเป็น 9 แต้ม และต่ำสุด คือ 0 แต้ม หรือจะเรียกว่า บอด
  • เรียงแต้ม 9 > 8 > 7 > 6 > 5 > 4 > 3 > 2 > 1 > 0
  • กรณีได้ไพ่ 5 2 ใบ หรือ ไพ่ 10 2 ใบ จะถือว่าเป็น บอด 2 เด้ง แถมยังเสียเพิ่ม 2 เท่า อีกตังหาก
  • ผู้เล่นที่ชนะในตาก่อนหน้า ก็จะเป็นคนแรกที่จะได้รับไพ่ในตาต่อมา และก็จะแจกไปในทางขวาของคนๆ  ไ

ไพ่แต้มพิเศษในเกมตีไก่ 3 ใบ

1. ไพ่เรียงฟลัช

เมื่อได้ไพ่ที่เรียงกัน เช่น 6 7 8 และดอกเดียวกัน เงินรางวัลก็จะได้ จะเป็น 5 เท่า

2.ไพ่ตอง

ไพ่ที่ได้เลขเหมือนกัน 3 ใบ ไม่จำเป็นต้องดอกเดียวกัน เช่น ได้ 8 สามใบ เมื่อชนะก็จะได้เงินรางวัลไปอีก 5 เท่า

3.เรียงไพ่ KQA – 123

ไพ่ที่เรียงกัน 3 ใบ โดยจะเรียง เช่น 1 2 3 / 4 5 6  และในไพ่ชุดนั้นก็ไม่จำเป็นต้องมีดอกเดียวกันก็ได้ และเมื่อชนะก็จะได้เงินรางวัล 3 เท่า

4. ไพ่เซียน

ไพ่ K Q J ที่เรียงกัน และยังเป็นดอกอะไรก็ได้ เมื่อชนะได้เงินรางวัล 3 เท่า

5.3 เด้ง

ไพ่ที่ได้ต้องเป็นดอกเดียวกัน 3 ใบ โดยถ้าหากอยากจะชนะเกม ต้องให้รวมกันได้แต้มมากที่สุด เช่นรวมกันได้ 9 แต้ม และเมื่อเมื่อชนะเกมก็จะได้เงินรางวัล 3 เท่า

6. 2 เด้ง

ไพ่ในมือ 2 ใบ ต้อวเป็นดอกเดียวกัน และได้แต้มที่มากเพื่อให้ชนะเกม เช่นได้ 9แต้ม เมื่อชนะเกมก็จะได้เงินรางวัล 2 เท่า

 เกมไพ่ตีไก่3ใบสนุกกว่าเกมไพ่ตีไก่2ใบ จริงหรือ? 

เกมไพ่ตีไก่3ใบ ออนไลน์ เล่นยังไง ?

จริงๆแล้ว 2 เกมนี้ เหมือนพี่น้องท้องเดียวกัน นั่นแหละ แต่ที่ต่างกันคือ มีความหลากหลายในการเล่น และ ความสนุกที่แตกต่างกัน ความสนุกที่ว่าคือ เกมไพ่ตีไก่3 ใบ ออนไลน์ จะต้องลุ้นถึง 2 ครั้ง นั่นเอง ถ้าพูดก็คงจะเข้าใจยาก งั้นเดี๋ยวจะอธิบายให้ฟัง คือ เกมนี้ๆเนี่ย มันจะลุ้นยิ่งกว่า เพราะ จะมีการกินกันถึง 2 รอบ เลยทีเดียว

ก็คือถ้าหากเราเดิมพันไป 20 บาท แล้วเกิดชนะได้เก้าแต้ม แบบคะแนนสูงสุด เราก็จะกินรอบโต๊ะในรอบแรก 100 บาท ลุ้นที่2 จั่วไพ่ เราได้ 10 มา กลายเป็นว่าเราก็ยังเก้าแต้ม เรียบร้อยครับ เกมนี้เรากินอีก ซึ่งลงทุนแค่ 20 แต่ได้กำไรถึง 10 เท่าเลยทีเดียว 

สิ่งที่เพิ่มมาในการเล่นไพ่ตีไก่3ใบนั้น เนื่องจากจะได้รับไพ่จำนวน3ใบ ทำให้รอบที่2 จะนับแต้มที่เหมือนกับ ป๊อกเด้ง นั่นเอง ยกตัวอย่าง รูปแบบไพ่ที่ เหมือนป๊อกเด้ง คือ ไพ่เรียง ไพ่สเตรทฟรัช ไพ่ตอง ไพ่เซียน และ ไพ่3เด้ง แต่ที่เพิ่มมาคือ คะแนน 7.5 ซึ่งทำให้เกมดูน่าสนใจและน่าเล่นมากยิ่งขึ้นไปอีก

ไพ่ตีไก่3ใบ ออนไลน์

สรุป

Dragon battle royal 3 Cards เป็นอีกหนึ่งเกม ที่บอกได้เลยว่า เป็นเกมที่น่าสนใจไม่แพ้เกมตีไก่2ใบ หรือ เกมป๊อกเด้ง ก็ตามแต่ ถึงแม้รูปแบบการเล่นจะไม่ได้ต่างกันมาก แต่สำหรับเพื่อนๆที่ต้องการความแปลกใหม่ และ ความสนุกแบบใหม่ๆ ต้องลองเล่นเกมๆนี้ให้ได้ เพราะสามารถทำเงินได้ดีแน่นอน ซึ่งรับรองได้เลยว่าเกมไพ่ตีไก่3ใบ ค่อนข้างตอบโจทย์มากๆ ไม่ว่าจะผู้เล่นใหม่ หรือ หน้าเก่า เล่นได้ไม่ยาก ลองอ่าน ลองศึกษาดูครับ ถ้าหากว่าเชี่ยวชาญมากขึ้น แน่นอนว่า เล่นไม่นานก็ทำเงินได้แล้ว

ติดตามข่าวสารอื่นๆ >>> http://jeux2fille.org/

ติดตามข่าวสารอื่นๆ cyberwebcafe.com

ทิ้งคำตอบไว้

Please enter your comment!
Please enter your name here